Khu du lịch Tam Đảo nằm ở độ cao trên 900 m so với mực nước biển, cách Hà Nội khoảng 80 km, là nơi lý tưởng để du lịch picnic và thưởng ngoạn vào những ngày cuối tuần. Đến với Tam Đảo, Bạn có thể đi thăm nhiều cảnh quan hấp dẫn như thác Bạc, Đền Mẫu bà Chúa thượng ngàn, đền Đức Thánh Trần hay đến thăm khu du lịch Lạc Hồng hoặc có thể leo hơn 1000 bậc lên tháp truyền hình Tam Đảo. 

📣 Giá xe Đi 1 chiều giá 150k/ người
📣 Giá xe Đi khứ hồi 250k/ người(limousine 300k khứ hồi)

📣 Nhà xe Hưng Vân Đón trả tận nơi, các điểm trong nội thành TP Hà Nội và Thị Trấn Tam Đảo ko tính thêm chi phí
📣 Phương châm của Nhà xe Hưng Vân là mong muốn làm quí khách an tâm và tận hưởng chuyến đi thêm vui vẻ và ý nghĩa.
------------------------------------------------------------------------
📣 Xe đi Hà Nội -> Tam Đảo: 8h. 9h. 14h. 15h
📣 Xe đi Tam Đảo -> Hà Nội: 12h. 14h.16h (chủ nhật)

📣 Thời gian di chuyển: 90 phút
📣 Chạy tất cả các ngày trong tuần

GỌI XE NGAY 0982.51.51.31 - 0989.72.18.29

Quý khách ở Hà Nội đang có nhu cầu thuê xe du lịch đi Tam Đảo… Nhưng chưa lựa chọn được một địa chỉ thuê xe đi Tam Đảo chuyên nghiệp uy tín nào? Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe  của Hưng Vân Limousine - Cùng bạn trên mọi nẻo đường. Chúng tối sẽ giải đáp hết khó khăn của quý khách, cam kết mang đến sự an tâm cho quý khách từ lúc tư vấn đến lúc đi trên đường về nhà an toàn.  Nếu bạn mê khám phá có thể leo núi đi rừng để đến khu danh thắng Tây Thiên hoặc chinh phục các đỉnh núi như Rùng Rình, Phù Nghĩa, hay Thiên Thị…Trên đường từ Tam Đảo đi Tây Thiên, bạn còn có thể vào tham quan đền Cô, đền Cậu và đền Chân suối ở ngay dưới chân núi Tam Đảo.

Tầm nhìn
Tạo nên một xu hướng văn hóa mới trong việc đặt vé xe khách. Tiến tới xóa bỏ tình trạng xếp hàng, chen lấn, bắt khách dọc đường trong những ngày lễ, tết.
Trở thành người khổng lồ trong dịch vụ vé online
Thông qua chất lượng dịch vụ, tạo cho khách hàng niềm tin và thói quen mua vé online 
Đưa thương hiệu Hưng Vân Limousie trở thành một cái tên quen thuộc và yên tâm cho khách hàng.

Sứ mệnh
Cung cấp một dịch vụ tốt nhất và đầy đủ nhất cho khách hàng .
Làm cho khách hàng cảm thấy đặc biệt và có cơ hội trải nghiệm đầy đủ của các dịch vụ.
Nâng cao chất lượng dịch vụ của các hãng vận tải hành khách

Giá trị
Phương châm của công ty là luôn phấn đấu để có được chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể. Trong đó, thước đo chính là sự thoải mái của khách hàng. Mỗi khách hàng là một nhân tố quan trọng đánh giá sự thành công trong dịch vụ của công ty. Thành công của Hưng Vân Limousine sẽ trở nên có ý nghĩa khi nó được gắn liền với sự hài lòng, hạnh phúc và sự tin tưởng mà khách hàng dành cho. Đấy chính là mơ ước, là mục tiêu để công ty hướng tới. Với niềm đam mê và quyết tâm của toàn bộ nhân viên trong công ty, chúng tôi sẽ cố gắng để xứng đáng với những đồng chi phí nhỏ nhất mà khách hàng bỏ ra.
0858.78.96.69
0989.72.18.29