Khám phá Cầu mây Tam Đảo -“Studio ngoài trời” của Tam Đảo

Lượt xem: 3,520 Ngày đăng: 30/01/2021 Đăng bởi: Administrator
Nhắc đến Tam Đảo hầu như ai cũng sẽ nghĩ đến những địa điểm như: Nhà thờ đá; Thác Bạc, Tháp truyền hình; Cổng trời hay phim trường Sake Garden…Tuy nhiên nếu đã đến Tam Đảo bạn đừng bỏ lỡ 1 địa điểm “cực đep, cực thơ mộng, huyền ảo” – Đó chính là Cầu mây Tam Đảo.

1. Cầu mây Tam Đảo ở đâu?

Cầu mây Tam Đảo nằm cùng đường đến với Belvedere – một khu resort nổi tiếng ở Tam Đảo. Ngay đoạn đầu lên dốc vào thị trấn đã thấy biển chỉ vào cầu mây (cách trung tâm thị trấn khoảng 2km).
 
cầu mây tam đảo
Cầu Mây Tam Đảo - Địa điểm đẹp quên lối về
 
Vì thời tiết Tam Đảo bốn mùa mát mẻ và không cách quá xa thành phố, nên địa điểm này thích hợp du lịch quanh năm. Thời gian đáng để checkin nơi này là khi sớm sớm và lúc chiều tà.
 
Cầu mây là một địa điểm đẹp quên lối về mỗi mùa hoa dã quỳ tới. Một góc trời Tam Đảo chìm trong sương, những dải dã quỳ vàng rực, nơi ấy có cây cầu tre nằm lơ lửng dưới trời và đất.

2. Có gì đặc sắc ở Cầu mây Tam Đảo

Cầu Mây Tam Đảo được làm bằng tre nứa đan vào nhau. Phía dưới được chống bằng hệ thống bệ đỡ bằng sắt, chạy dọc sườn núi. Ngay từ khi bước vào cổng, du khách đã phải trầm trồ trước cảnh đẹp nơi đây. Hai bên đường dã quỳ và bông lau được trồng trên nền đất. Sắc vàng rực rỡ kết hợp với màu trắng thuần nhiên và hoang dại. Mỗi góc hình có một màu riêng. Nàng cá tính hay nàng thùy mị nết na, nơi đây đều chiều chuộng nàng cả.
 
cầu mây tam đảo

Từ Cầu mây nhìn xuống, thấy biết bao màu xanh cây lá. Cảm giác bình yên len lỏi trong mỗi người. Nơi đây, ngày trôi qua không vội vã. Mùa đông cũng chẳng còn thấy lạnh run người.
 
cầu mây tam đảo

Nơi đây đẹp quên lối về mỗi mùa dã quỳ tới. Ấy là một góc Tam Đảo lung linh, chìm trong sương mờ. Nơi ấy có cây cầu tre nằm lơ lửng giữa trời và đất.
 
cầu mây tam đảo

Thời gian đáng để checkin nơi này là khi sớm sớm và lúc chiều tà. Mây, núi, bóng mặt trời dội lại sắc dã quỳ khiến ta ngỡ lạc vào cõi vừa mơ vừa thực. Khẽ giơ tay ra trước mắt, cứ ngỡ mình chạm được cả vào mây.  đây, bạn có thể một công đôi việc khám phá Belvedere Resort. Có một bể bơi ngoài trời cực xịn, Resort có bán vé vào tham quan không cần phải đặt phòng bạn nhé. Làm một bộ ảnh chất chơi ngay trên bể bơi giữa núi thì còn gì bằng.
 
cầu mây tam đảo

Bình thường, khi tới Cầu mây ở Tam Đảo, du khách sẽ chỉ cần bỏ ra 15.000VNĐ. Một số tiền vừa phải để bạn có hàng loạt “chiếc ảnh” sống ảo khiến bạn bè ghen tị. Chụp ảnh cưới thì mắc hơn một xíu. Một ekip tới cầu mây chụp ảnh sẽ mất 250.000VNĐ.
 
Nghe thôi cũng khiến bạn muốn xách balo lên và đi ngay đến Cầu mây Tam Đảo để có những bức ảnh ghi dấu thanh xuân đẹp “mê hồn”. Hãy đến và cảm nhận, chắc chắn cảnh sắc nơi đây sẽ khiến bạn không muốn về.

Bình luận bài viết