Rượu dừa Tiên Tửu Ngọc Hoa - “Níu chân người ở lại”

Lượt xem: 679 Ngày đăng: 30/03/2021 Đăng bởi: Administrator
Nếu đã đến Tam Đảo mà bạn chưa thưởng thức rượu dừa Tiên Tửu Ngọc Hoa thì quả thật đáng tiếc. Bởi đây là loại rượu rất đặc biệt – Rượu dừa Tiên tửu Ngọc Hoa được chế biến từ các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, làm theo phương pháp cổ truyền lên men và bảo quản trong trái dừa còn nguyên giúp loại bỏ hoàn toàn độc tố. Khi uống rượu có mùi thơm mát đặc trưng của hương dừa, có vị ngọt nhẹ, đặc biệt không gây cảm giác háo nước, đau đầu.

1. Cách chế biến rượu dừa Tiên tửu Ngọc Hoa

Rượu dừa Tiên Tửu Ngọc Hoa là đặc sản của Yên Lạc - Vĩnh Phúc. Dừa sau khi chọn được trái ngon, sẽ được gọt sạch bong phần xơ vỏ. Sau đó bơm vào một hỗn hợp gồm nếp và men theo tỷ lệ bí truyền, hàn kín rồi sau đó mang ủ cho đến khi thoảng ra mùi rượu cay nồng đậm ngọt thơm của nước dừa, mang hương vị đặc trưng đậm đà của đặc sản Miền Bắc.

rượu dừa tiên tửu ngọc hoa
Rượu dừa Tiên Tửu Ngọc Hoa - Đồ uống "níu chân người" ở lại Tam Đảo

2. Thưởng thức rượu dừa Tiên tửu Ngọc Hoa

Uống rượu dừa Tiên tửu Ngọc Hoa sẽ bạn sẽ thấy mát trong người như thể một thức uống giải khát đặc biệt. Rượu rót ra ly có màu trắng ngà nhiều chấm xác dừa lơ lửng. Sản phẩm phù hợp cho mọi người, có thể dùng trong các bữa ăn hàng ngày hoặc các buổi tiệc.
 
rượu dửa tiên tửu ngọc hoa
Rượu dừa Tiên Tửu Ngọc Hoa - Thức uống giải khát đặc biệt

Nếu có dịp đến Tam Đảo bạn nhớ đừng quên thưởng thức món rượu dừa Tiên Tửu Ngọc Hoa và mua về làm quà cho người thân của mình nhé!

ĐẶT XE GHÉP
Bài viết liên quan: