Xe đi Tam Đảo hạng thương gia

Lượt xem: 745 Ngày đăng: 09/01/2021 Đăng bởi: Administrator
XE ĐI TAM ĐẢO chúng tôi luôn muốn đồng hành cùng khách hàng, lựa chọn cho khách hàng những nhà xe uy tín chất lượng, đặc biệt, là dòng xe Limousine nâng cấp thêm một hàng mới cho những ai đã và đang muốn trải nghiệm dòng xe này.
Gột bỏ hết những âu lo, muộn phiền của chốn thành đô xa hoa, lộng lẫy ta đến với Tam Đảo mang trong mình một khung cảnh tuyệt vời: vừa thơ mộng, u tịch, vừa hùng vĩ, huyền ảo trong cảnh mây gió, sương khói vờn trên đỉnh núi rồi sà xuống những thảm cỏ, những ngôi nhà ven sườn núi. Thế nên Tam Đảo là nơi lý tưởng cho bạn nghỉ dưỡng cuối tuần sau một tuần làm việc vất vả. Cái cảm nhận đầu tiên khi bạn vừa bước chân xuống Tam Đảo là nơi đây dường như có 1 cái điều hòa thiên nhiên khổng lồ, đang lặng lẽ phun khí lạnh cho toàn khu vực. Không khí trong lành, mát lạnh đến mê hồn.
 
XE ĐI TAM ĐẢO chúng tôi luôn muốn đồng hành cùng khách hàng, lựa chọn cho khách hàng những nhà xe uy tín chất lượng, đặc biệt, là dòng xe Limousine nâng cấp thêm một hàng mới cho những ai đã và đang muốn trải nghiệm dòng xe này. Hà Nội - Tam Đảo chỉ đi mất 2 tiếng đồng hồ, trải nghiệm dòng xe limousine là điều hợp lý hơn bao giờ hết. 
 
XE ĐI TAM ĐẢO - Là dòng xe được thiết kế cải tiến từ xe lớn thành loại xe ít chỗ ngồi hơn, thay đổi thành ghế rộng rãi hơn tương đương với ghế hạng thương gia của các hãng hàng không, phù hợp cho cả những hành khách to cao.
 
XE ĐI TAM ĐẢO là dòng xe Limousine có thiết kế 16 ghế cao cấp từ xe samco thông thường tạo không gian rộng rãi, kích thước ghế lớn. Các ghế giữa xe có chỗ để tay, có thể ngả từ 10~45 độ tùy theo nhu cầu.
 
Trên xe trang bị Wifi, cổng sạc USB ngay gần tại vị trí các ghế, màn hình cỡ lớn LED 21 inches và khăn lạnh, nước suối miễn phí. Các ghế ngồi được thiết kế trượt ngã bằng các nút điều chỉnh, hành khách có thể lựa chọn tư thế phù hợp và thoải mái nhất một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Hotline đặt xe 24/7: 0929.929.595
 
Nhân viên phục vụ luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống, tài xế được lựa chọn kỹ lưỡng, luôn đặt sự an toàn và thoải mái của hành khách lên trên hết.

Tinh dầu tràm gió:  Tinh dầu tràm gió HaEva giảm lên đến 20%
  • tags
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan: