Xe khách đi tam đảo

Lượt xem: 1,038 Ngày đăng: 09/01/2021 Đăng bởi: Administrator
Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn xe lên Tam Đảo nào thì đây chính là một gợi ý bạn không thể bỏ qua nha. Nhà xe này có tuyến xuất phát từ Hà Nội từ 5h40 - 7h30 sáng. Nổi tiếng là nhà xe thân thiện với khách, XE ĐI TAM ĐẢO luôn là địa chỉ được rất nhiều khách hàng tin tưởng và gửi gắm cho chuyến đi của mình.
Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn xe lên Tam Đảo nào thì đây chính là một gợi ý bạn không thể bỏ qua nha. Nhà xe này có tuyến xuất phát từ Hà Nội từ 5h40 - 7h30 sáng. Nổi tiếng là nhà xe thân thiện với khách, XE ĐI TAM ĐẢO luôn là địa chỉ được rất nhiều khách hàng tin tưởng và gửi gắm cho chuyến đi của mình.
 
Giá xe đi 1 chiều giá ưu đãi 150.000 đồng/ người.
Giá xe đi khứ hồi giá ưu đãi 250.000 đồng/ người (Riêng khách hàng đặt xe limousine giá ưu đãi 300k khứ hồi).
XE ĐI TAM ĐẢO đón trả tận nơi, các điểm trong nội thành TP Hà Nội và Thị Trấn Tam Đảo không tính thêm chi phí.
Phương châm của nhà xe là mong muốn làm quí khách an tâm và tận hưởng chuyến đi thêm vui vẻ và ý nghĩa.
------------------------------------------------------------------------
Xe đi Hà Nội -> Tam Đảo: 8h. 9h. 14h. 15h
Xe đi Tam Đảo -> Hà Nội: 12h. 14h.16h (chủ nhật)
Thời gian di chuyển: 90 phút
XE ĐI TAM ĐẢO chạy tất cả các ngày trong tuần
 
GỌI XE NGAY: 0929.929.595
 
Với tiêu chí đặt an toàn của khách lên hàng đầu thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nhà xe này để di chuyển tới Tam Đảo. Giá vé của nhà xe này cũng không cao mà ngang bằng với giá của những nhà xe khác.

XE ĐI TAM ĐẢO tăng cường mối ngày 5-7 chuyến từ Hà Nội đi Tam Đảo và chiều ngược lại. Với giờ giấc linh động vậy nên khách du lịch có thể hẹn trước bất kỳ thời gian, rất thuận tiện cho việc đi lại. Được trang bị nội thất và các thiết bị sang trọng, hiện đại nhất, XE ĐI TAM ĐẢO  luôn làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. Nhà xe có các cảnh báo nguy hiểm, cảnh báo tai nạn, camera, định vị chỉ đường,…nhằm đem đến cho du khách một chuyến đi an toàn. Hành khách cũng được sử dụng chất lượng điều hòa, ghế ngồi được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu.
  • tags
Bình luận bài viết
Bài viết liên quan: